Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Sofa đơn cao cấp cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Sofa đơn cao cấp cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Sofa đơn cao cấp cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Khi chọn mua bất kì món đồ gì, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về sản phẩm cũng như địa chỉ cung cấp. Đối với mặt hàng sofa đơn cao cấp cũng vậy, một số tiêu chuẩn dưới đây sẽ là những gợi ý giúp quyết định mua hàng của bạn sáng suốt và hiệu quả hơn.

Tiêu chuẩn về chất liệu

Đặc điểm rõ ràng nhất để phân biệt những chiếc sofa đơn cao cấp với các loại sofa tầm trung, không phải từ kiểu dáng, hay phong cách, mà là ở chất liệu. Chất liệu tốt đòi hỏi sản phẩm phải đạt chuẩn an toàn sinh học, độ bền, màu sắc, mặt thoáng v.v, chính những điều đó sẽ tạo nên một kết cấu hoàn hảo và cao cấp, giúp cho chiếc sofa đơn cao cấp toát lên ấn tượng thời thượng, đẳng cấp nhất dù chỉ sử dụng kiểu dáng đơn giản. 

 3025+¦+½-í¦+-±

Sản phẩm sofa đơn cao cấp tại Funika

Để phân biệt được chất liệu tốt xấu cần phải có con mắt chuyên gia, chuyên nghiệp. Đối với người mua hàng, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người quen, yêu cầu xuất trình giấy tờ xuất xứ của sản phẩm hoặc nhận biết bằng các tiếp xúc để phân biệt sản phẩm tốt xấu. Nhìn chung, chất liệu cao cấp sẽ tạo ấn tượng một bề mặt bóng mịn, thông thoáng, khi ấn tay xuống vết lõm cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Đối với chất liệu da thật bạn có thể sẽ ngửi thấy mùi tự nhiên dịu nhẹ, đối với chất liệu giả da cao cấp hoặc vải nỉ, mùi vải cũng sẽ không quá nồng mà tạo cảm giác dễ chịu, có mùi thơm và tan rất nhanh.

Tiêu chuẩn về kiểu dáng

Tất nhiên, một sản phẩm tốt cần có sự đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế, mẫu mã. Sản phẩm sofa đơn cao cấp cũng vậy, cần phải thể hiện được xu hướng mới, tính cầu kì, đẳng cấp nhưng cũng phải thanh lịch, hiện đại nhất. Để đáp ứng được điều này, mỗi chiếc sofa cao cấp đều sẽ được nghiên cứu rất kĩ lưỡng, nhằm thỏa mãn thị hiếu khách hàng với xu hướng màu sắc từng năm, hoa văn, họa tiết và chất liệu được ưa chuộng, hay kiểu dáng đang là lựa chọn số đông v.v Vì dụ đơn giản nhất, đối với các dòng sofa đơn cao cấp 2017, họa tiết hoa cổ điển đang lên ngôi không hề nằm ngoài xu hướng mà được quan tâm ứng dụng một cách triệt để nhất.

sofa đơn cao cấp Funika

Sản phẩm sofa đơn cao cấp tại Funika

Tiêu chuẩn về kiểu dáng còn được thể hiện ở phong cách ghế, độ rộng, dày của đệm lưng, tỉ lệ khung hay tiêu chuẩn của độ cong, nghiêng cột sống khi ngồi. Các loại ghế thông thường sẽ có một chỉ số nhất định, còn đối với sofa đơn cao cấp, các chỉ số này được nghiên cứu rất kĩ đối với từng đối tượng khác nhau như người trung niên, người trưởng thành, trẻ em,…

Tiêu chuẩn dịch vụ

Tiêu chuẩn dịch vụ được đánh giá bởi sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Đó sẽ là sự hài lòng về nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm, qui trình vận chuyển, đóng gói hay bảo hành, chăm sóc khách hàng hậu mãi v.v Các tiêu chuẩn này đạt tốt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của của cơ sở cung cấp, và trên hết, nó thể hiện mức độ tự tin đối với sản phẩm. Chắc hẳn sẽ chẳng có khách hàng nào muốn gửi gắm niềm tin vào một cơ sở không minh bạch xuất xứ sản phẩm, cũng không hề có chế độ bảo hành xác đáng, phải không nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.