Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những thói quen sinh hoạt vô tình làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách

Những thói quen sinh hoạt vô tình làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách

Những thói quen sinh hoạt vô tình làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách

Những thói quen dưới đây rất có thể sẽ là tác nhân gây nên sự suy giảm tuổi thọ ghế sofa phòng khách, làm mất thẩm mĩ và giảm sự tiện dụng của món đồ này trong căn phòng khách gia đình:

– Không lau chùi vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên sofa phòng khách là cách thức hữu hiệu nhất duy trì độ bền đẹp cho sản phẩm, đồng thời, đó cũng là cách để bạn có thể kiểm tra bụi bẩn và những vết hỏng rách trên bề mặt một cách kịp thời. Hãy lưu ý lau chùi những vị trí như đường khe ghế, chân và lưng của ghế sofa phòng khách, những bụi bẩn và vết rách tại những vị trí này rất khó phát hiện và khó xử lý nếu không kịp thời.

Sofa giường thông minh cao cấp với kiểu đáng trẻ trung, hiện đại dành cho khách hàng độc thân

Những thói quen sinh hoạt vô tình làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách

– Sử dụng với mục đích không phù hợp

Sofa phòng khách có thể được sử dụng đa năng và linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau, tuy nhiên, không nên quá lạm dụng sử dụng sản phẩm với những tác động lực quá lớn và thường xuyên, tránh sử dụng với những mục đích không phù hợp như đặt vật quá nặng. Việc sử dụng ghế sofa với mục đích không phù hợp sẽ rất nhanh làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách, đồng thời làm mất thẩm mĩ của căn phòng. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên sử dụng bộ sofa phòng khách cho mục đích nghỉ ngơi hoặc ngủ qua đêm, bạn có thể chọn những mẫu ghế sofa tiện dụng như sofa giường nhập khẩu với tính năng thành giường tiện nghi độc đáo, việc chọn sử dụng những bộ sofa truyền thống rất có thể sẽ không đảm bảo về độ đàn hồi và sự thoải mái cho những giây phút thư giãn của bạn.

Sofa giường thông minh với kiểu dáng ngọt ngào dành cho các bạn nữ

Những thói quen sinh hoạt vô tình làm giảm tuổi thọ của bộ sofa phòng khách

– Chất liệu sofa không phù hợp với sở thích và điều kiên sử dụng của gia đình

Nếu gia đình của bạn nuôi thú cưng, thì bộ sofa da thật cao cấp sẽ rất có khả năng phải “chịu đựng” những vết móng vuốt chó mèo, và sẽ gây phiền nhiễu lớn cho bộ ghế sofa. Những gia đình có trẻ nhỏ cũng rất nên lưu ý đến đặc điểm chất liệu ghế, bởi vết bút mực hoặc những vết bẩn do trẻ để lại trên bề mặt ghế cũng sẽ là phiền ngại lớn cho căn phòng khách.

Và hơn hết, bộ ghế sofa phòng khách cần phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình, nhằm giúp bạn thư thái và hài lòng nhất khi sử dụng. Là một sản phẩm với tính năng thư giãn nổi bật, sofa phòng khách cần đáp ứng được sự thư giãn về tinh thần, mang lại sự tự tin và nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Tham khảo thêm: Sofa giường với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế chinh phục mọi ánh nhìn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.