Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sofa giường ngủ

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sofa giường ngủ

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sofa giường ngủ

Sofa giường ngủ ngày nay được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Tuy nhiên, không phải bất kì khách hàng thông thái nào cũng có phương pháp sử dụng đồ nội thất như sofa giường đúng cách và hiệu quả. Dưới đây là những sai lầm phổ biến bạn cần tránh khi sử dụng sofa giường ngủ cho gia đình:

Gò bó theo khuôn mẫu

Đối với nhiều người, sofa giường ngủ sẽ chỉ mang hiệu quả sử dụng cao nhất khi được sử dụng trong phòng khách. Một chiếc sofa giường trong phòng khách với công dụng tiếp khách và sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình có lẽ đã quá tuyệt vời, nhưng thực sự, việc sử dụng phá cách sofa giường trong nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng đọc, trong các không gian công cộng như nhà hàng, quán ăn, quán cafe đều sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đầy bất ngờ.

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sofa giường ngủ

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sofa giường ngủ

Phong cách không phù hợp

Màu sắc của sofa giường sẽ quyết định đáng kể đến phong cách của sản phẩm và của cả không gian của bạn. Ví dụ, sofa giường ngủ vintage với họa tiết hoa bay bổng sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và đầy tính nghệ thuật, nhưng sẽ trở nên "lạc lõng" giữa không gian nội thất hiện đại. Trước khi chọn mua sofa giường ngủ, bạn nên chú ý lựa chọn phong cách phù hợp nhất với không gian gia đình, nhằm mang lại tổng thể hài hòa và có tính thẩm mĩ cao.

Chọn sai chất liệu

Việc lựa chọn sai chất liệu lúc ban đầu sẽ không đem lại quá nhiều khác biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng sẽ hạn chế cảm giác thoải mái và tiện nghi khi sử dụng. Các chất liệu sofa giường phổ biến nhất thường là da, nỉ, vải cao cấp và gỗ. Việc lựa chọn chất liệu tốt đòi hỏi bạn phải có con mắt tinh tế và tỉ mỉ khi đánh giá chỉ với những thao tác chạm hoặc ngồi đơn giản. Một cách chọn chất liệu hiệu quả hơn cả là chọn nhà cung cấp uy tín đối với sản phẩm sofa giường ngủ. 

Sofa giường nhập khẩu 910-3

Sofa giường nhập khẩu 910-3

Ngoài ra, việc chọn sofa giường không phù hợp với sở thích của các thành viên gia đình, hay mục đích sử dụng không phù hợp, điều kiện thực tế về chi phí, diện tích,… không thích hợp với điều kiện gia đình cũng là điều rất đáng tiếc, khiến cho việc sử dụng sofa giường ngủ của bạn bị hạn chế rất nhiều. Vì vậy, trước khi chọn mua sofa giường ngủ, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ lưỡng các thông tin "bên lề" để tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.