Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Sofa thư giãn da thật cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Sofa thư giãn da thật cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Sofa thư giãn da thật cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Sofa thư giãn da thật là sản phẩm nội thất cao cấp rất đáng trải nghiệm. Nếu bạn còn những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm này, hi vọng những lí do dưới đây sẽ giúp bạn sớm đưa ra được quyết định thông minh nhất.

Chất liệu da thật bền đẹp

Chất liệu da thật là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho một bộ sofa độc đáo, bền đẹp. Không như các chất liệu khác, da thật càng sử dụng lâu dài sẽ càng sáng bóng, bề mặt càng thoáng mịn hơn. Da thật không quá khó bảo quản, không bị bạc màu hay loang lổ như nhiều chất liệu khác. 

Sofa thư giãn C022 với chất liệu da thật 100% cho mặt tiếp xúc

Không như nhiều chất liệu  khác, sofa thư giãn da thật càng sử dụng lâu sẽ càng sáng bóng, bền đẹp

Không như nhiều bộ sofa thông thường "ghi điểm" chủ yếu nhờ ấn tượng ban đầu, sức hút của những bộ sofa thư giãn da thật tiềm ẩn ngay trong sự đơn giản, không hề phô trương, ồn ào. Vẻ đẹp của sofa thư giãn là độ căng bóng bề mặt, những đường vân chìm tinh xảo do thiên nhiên ban tặng, là vẻ đẹp càng nhìn lâu lại càng thấm thía, càng thấy nổi bật.

Hướng đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng

Sofa thư giãn da thật có tính năng rất đa dạng: tiếp khách, nghỉ ngơi, thư giãn hoặc sum vầy gia đình đều rất phù hợp. Nhờ chất liệu da thật, các tính năng này đều trở nên vô cùng thoải mái, tiện nghi bởi ngay từ những tiếp xúc thoáng qua, sofa thư giãn sẽ ngay lập tức đem đến cảm giác bóng mịn, mềm mại cho người dùng. Không như chất liệu giả da thường gây bí bách cho mỗi tiếp xúc, cảm giác mà sofa thư giãn da thật đem lại vô cùng dễ chịu: mềm mại, thông thoáng, mùa đông ấm áp, mùa hè lại mát mẻ nhờ sự thân thiện với thiên nhiên và đặc tính thích nghi của da thật.

sofa-thu-gian-c021

Ưu điểm lớn của sofa thư giãn da thật là sự thoải mái, tiện nghi

Bạn có thể kiểm tra sự hoàn hảo mà chất liệu da thật đem đến chỉ nhờ những cái chạm nhẹ nhàng trong khoảnh khắc. Khi nằm ngồi lâu dài, sofa thư giãn da thật cũng sẽ ngay lập tức đàn hồi trở lại, không bị nhăn hay lõm bề mặt.

Thể hiện đẳng cấp

Tất nhiên, đẳng cấp từ vẻ tĩnh lặng, trầm ổn là điều không thể chối cãi mà mỗi bộ sofa thư giãn da thật đem lại. Một bộ sofa không hề phô trương nhưng đánh thức thị giác của bất kì ai ngay trong khoảnh khắc đầu tiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho ngôi nhà của bạn!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.