Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Sofa đơn đẹp nên mua ở đâu?

Sofa đơn đẹp nên mua ở đâu?

Sofa đơn đẹp nên mua ở đâu?

Những tiêu chuẩn cần chú ý khi chọn mua sofa đơn

Trước khi chọn mua sofa đơn, bạn cần lưu ý tham khảo về giá thành, chất lượng và mẫu mã từ trước. Hãy tìm chọn nguồn tham khảo tin cậy từ người quen có kinh nghiệm thực tế, địa chỉ cung cấp đồ nội thất lâu năm hoặc nổi tiếng. Nhiều nguồn tham khảo và chịu khó xem tận nơi một vài showroom, bạn có thể sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và lựa chọn được chiếc ghế sofa đơn đẹp bất ngờ đấy.

DSC_9323_+¦¦+

Sofa đơn tại Funika

Các trang thương mại điện tử ngày nay cũng đóng vai trò lớn tăng sức mua của người tiêu dùng. Một trang web uy tín để mua hàng cũng được nhiều người bận rộn lựa chọn, tuy nhiên cách thức này có một số hạn chế như không thể xem thử mẫu mã, qua trung gian nên bảo hành và các dịch vụ khác không được chi tiết.

Các dịch vụ về bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi cũng rất quan trọng. Các nhà nội thất uy tín thường lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, cũng như có những điều khoản bảo hành minh bạch, giấy tờ xuất xứ công khai. 

FUNIKA – địa chỉ cung cấp sản phẩm sofa đơn uy tín

Nội thất nhập khẩu Funika là lựa chọn rất đáng cân nhắc khi bạn muốn mua những chiếc sofa đơn đẹp. Funika có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, với hệ thống showroom qui mô trải dài từ Bắc đến Nam. Tại Funika, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và vận chuyển luôn luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất. Bất kì yêu cầu nào của khách hàng đưa ra đều sẽ được cố gắng đáp ứng nhanh chóng, hoàn thiện nhất. 

sofa tại Funika

Funika là nhà cung cấp uy tín, chất lượng với trên 10 năm kinh nghiệm

Các sản phẩm nội thất nói chung và sofa đơn nói riêng tại Funika đều đáp ứng được tiêu chí chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh. Các đối tác lâu năm của chúng tôi đều là nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm từ Malaysia, Trung Quốc v.v Năm 2017, xu hướng sofa đơn mới mẻ với nhiều cái tiến ra đời đã được các chuyên gia nắm bắt, nghiên cứu và sản xuất, nhằm cho ra đời các sản phẩm ghế sofa đơn đẹp, bền, cao cấp nhất và hiện đại, thời thượng nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.