Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Sự hữu ích của sofa cafe trong các không gian nội thất khác nhau

Sự hữu ích của sofa cafe trong các không gian nội thất khác nhau

Sofa cafe – không còn xa lạ

Cùng Nội thất nhập khẩu Funika tìm hiểu về dòng sản phẩm mới mẻ và độc đáo này, bạn sẽ có những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn khi mua hàng nội thất đặc biệt là sofa cafe.

Sofa cafe hiện không còn là khái niệm quá xa lạ với mỗi chúng ta

Sofa cafe hiện không còn là khái niệm quá xa lạ với mỗi chúng ta

. Sofa cafe thường dùng để chỉ những bộ, hoặc ghế sofa đơn, sofa giường được sử dụng nhiều trong các không gian quán xá công cộng. Đặc điểm của những chiếc sofa này là kiểu dáng bắt mắt, bài trí thông minh thỏa mãn nhu cầu về thư giãn, giải trí và thẩm mĩ của khách hàng ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, sofa cafe còn được đánh giá là món đồ nội thất nên có của không gian gia đình, và có tiềm năng để trở nên phổ biến hơn nữa trong những năm tới.

Sofa cafe đáp ứng được những tiêu chuẩn quan trọng của các nhà hàng dịch vụ, đó là:

  • Tính thẩm mĩ (hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn)
  • Tính tiện nghi
  • Tiết kiệm diện tích
  • Dễ dàng di chuyển, bố trí
Sofa đơn cafe độc đáo và trẻ trung tại Funika

Sofa đơn cafe độc đáo và trẻ trung tại Funika

Trong đó, nhiều nhà hàng coi tiêu chí thẩm mĩ là tiêu chí thu hút khách hàng hơn cả, nên việc đầu tư những chiếc sofa cafe sang trọng, đẳng cấp, hoa văn và màu sắc độc đáo là việc làm cực kì cần thiết. Lợi ích mà sofa cafe mang lại cũng rất lớn, chúng vừa là giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả, vừa có khả năng tối ưu diện tích và làm tăng tính tiện nghi, lịch sự, trẻ trung cho không gian.

Sofa cafe có thể cách tân thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau, như bỏ qua phần chân ghế, sáng tạo phần đệm lưng có thể gập hay ngả về sau tùy thích. Nhiều quán thậm chí lựa chọn cách tự chế những chiếc sofa đơn độc đáo từ lốp xe, vải cũ, vali, đều khiến cho các khác hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi thích thú, phục vụ nhu cầu check in hoặc thư giãn hiệu quả.

Sofa cafe luôn làm tốt nhiệm vụ tối ưu diện tích

Sofa cafe luôn làm tốt nhiệm vụ tối ưu diện tích

Trong những không gian dịch vụ, việc để khách hàng không hài lòng vì thời gian chờ đợi hay chỗ ngồi không thoải mái là điều tối kị. Vậy nên, một chiếc sofa cafe độc đáo, êm ái và tiện nghi sẽ gây chú ý, rút ngắn thời gian đợi dịch vụ (nước uống, đồ ăn v.v), giúp khách hàng có thiện cảm và đánh giá cao chất lượng phục vụ của nhà hàng hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.