Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những sai lầm thường mắc phải khi chọn mua sofa

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn mua sofa

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn mua sofa

Những sai lầm nào mà khách hàng chọn mua sofa thường rất dễ mắc phải?

Kích thước không phù hợp

Lựa chọn đúng kích thước khi mua sofa sẽ đem đến vẻ đẹp hài hòa, tiện nghi cho không gian phòng khách. Bạn sẽ không muốn sở hữu một bộ sofa tuy đẹp nhưng lại quá khổ, choán diện tích lối đi, hoặc gây vướng víu khi di chuyển đúng không nào?

Tất nhiên, có thể bạn sẽ không giỏi tính toán chính xác tỉ lệ cho không gian phòng khách và bộ sofa, bạn có thể chụp lại phòng khách, cung cấp thông tin và nhờ nhân viên bán hàng, người thân tư vấn. Đừng lựa chọn “mạo hiểm” với một bộ sofa có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ là được, bởi đa số các bộ sofa đều được thiết kế rất hợp lý, phù hợp với hầu hết các không gian phòng khách.

Sofa giường nhập khẩu 910-3

Sofa giường nhập khẩu 910-3

Kiểu dáng quan trọng hơn chất liệu?

Kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến bạn bị ấn tượng ngay lập tức đúng không nào? Nhưng chất liệu tốt sẽ giúp quá trình chọn mua sofa của bạn thoải mái, tiện nghi hơn hẳn đấy. Đa số sofa hiện nay sử dụng chất liệu giả da, một số ít sử dụng chất liệu vải. Sofa giả da cao cấp khá dễ bảo quản, rất dễ chịu khi sử dụng. Trong khi đó, sofa giả da kém chất lượng sẽ rất dễ hỏng, rách, gây bí bách trên bề mặt. Mua sofa da thật sẽ là lựa chọn lí tưởng với những phòng khách cao cấp và có điều kiện bảo quản tốt.

Phong cách không phù hợp với không gian nhà

Một bộ sofa cực kì hiện đại trong một phòng khách mà đồ nội thất mang vẻ cổ điển sao? Một chiếc sofa màu trầm, kiểu dáng đơn giản trong một căn phòng khách rực rỡ, với chủ nhân yêu thích không gian lãng mạn, bay bổng?

Một lưu ý rất quan trọng khi chọn mua sofa nữa, đó là dù bạn có yêu thích bộ sofa trước mắt đến thế nào, hãy thử tưởng tượng khi nó đặt trong không gian phòng khách của bạn, liệu sẽ cực kì hài hòa hay “lạc quẻ” đến thê thảm?

Những sai lầm nào mà khách hàng chọn mua sofa thường rất dễ mắc phải?

Những sai lầm nào mà khách hàng chọn mua sofa thường rất dễ mắc phải?

Công dụng không phù hợp

Tất nhiên, sofa là sản phẩm thiết kế dùng trong mọi phòng khách, sẽ có công dụng chủ yếu là tiếp những vị khách ghé thăm không gian riêng tư (hoặc làm việc) của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình sử dụng sofa kết hợp nhiều công dụng, như thay bàn ăn, bàn học chẳng hạn.

Bạn nên cân nhắc tất cả các công dụng khi mua sofa. Một bộ sofa đi kèm tác dụng nghỉ trưa nên có bề mặt rộng rãi, phần đệm đàn hồi và êm ái; một bộ sofa kết hợp không gian học tập cho con trẻ cần gọn gàng, có độ cao phù hợp, mặt đệm phẳng và không quá mềm v.v

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.