Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những mẹo chọn sofa nhập khẩu tuyệt đẹp cho phòng khách.

Những mẹo chọn sofa nhập khẩu tuyệt đẹp cho phòng khách.

Những mẹo chọn sofa nhập khẩu tuyệt đẹp cho phòng khách.

          Giống như mọi sản phẩm nội thất trang trí phòng khách khác. Sofa phòng khách có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Khi chọn một chiếc sofa phòng khách, bạn có thể nghĩ rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn, hiểu rõ chi tiết của sản phẩm, nhưng một khi bạn bước vào một siêu thị nội thất nhập khẩu để chọn cho mình một bộ sofa ưng ý. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Để tích kiệm thời gian và có sự lựa chọn đúng đắn về ghế sofa, những mẹo sau đây sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng rõ ràng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Sofa góc T828 nhập khẩu

Sofa góc T828 nhập khẩu

Kích thước sofa

          Kích thước luôn là yếu tố được xem xét đầu tiên. Bạn cần xác định rõ kích thước của phòng khách và vị trí bạn muốn đặt sofa, từ đó bạn có thể định hình được sản phẩm sofa mình tìm sẽ có kích thước như thế nào.Nếu phòng khách rộng lớn bạn có thể chọn những mẫu sofa 1 2 3 ,chắc chắn nó sẽ là tâm điểm của căn phòng khách nhà bạn.

          Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, có kích thước hạn chế thì việc lựa chọn mẫu sofa góc L hay sofa văng kết hợp với một, hai chiếc đôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sofa góc T822 nhập khẩu

Sofa góc T822 nhập khẩu

Chất liệu bọc sofa

          Thẩm mỹ là một yếu tố khá quan trọng, nhưng dường như nó vẫn phải chấp nhận đứng sau chất liệu sản phẩm.Tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng chúng ta có sự lựa chọn chất liệu là da hay nỉ. Ngoài ra chất liệu bọc sofa cần phải có khả năng chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Sofa nỉ nhập khẩu 6126

Sofa nỉ nhập khẩu 6126

Màu sắc

         Sản phẩm phải có màu sắc hài hòa, phù hợp với màu sắc tự nhiên trong không gian phòng khách nhà bạn. Bạn có thể chọn màu sofa phòng khách tương đồng với màu của cửa, rèm hay ván nát sàn . Sự đồng bộ về màu sắc sẽ giúp không gian phòng khách nhà bạn đẹp, trang trọng và hiện đại hơn.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.