Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Sofa đơn hiện đại – đáng để cân nhắc!

Sofa đơn hiện đại – đáng để cân nhắc!

Sofa đơn hiện đại – đáng để cân nhắc!

Những chiếc sofa đơn hiện đại với vẻ đẹp nổi bật và tính năng thông minh chắc chắn sẽ chinh phục được mắt nhìn khắt khe của các tín đồ nội thất. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sofa đơn hiện đại khác nhau, với chất lượng, giá thành, mẫu mã vô cùng đa dạng. Chỉ cần có hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm và có cách mua đúng đắn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc sofa đơn hiện đại có chất lượng và kiểu dáng đẹp, giá thành phải chăng. Bạn có thể lựa chọn sofa đơn hiện đại theo những tiêu chí dưới đây:

Mục đích sử dụng: Hãy xác định rõ: bạn sẽ sử dụng sofa đơn hiện đại như thế nào, vào những thời điểm nào, và mong muốn đạt được hiệu quả sử dụng ra sao? Nắm vững điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhất với các tiêu chí của bản thân. Ví dụ, một chiếc sofa đơn thư giãn sẽ thích hợp đặt trong phòng làm việc để chăm sóc sức khỏe của bạn tốt hơn, nhưng nếu là sofa đơn hiện đại bố trí tại phòng ngủ trẻ em, thì những mẫu sản phẩm có màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ phù hợp hơn cả.

Ghế sofa đơn hiện đại 01

Ghế sofa đơn hiện đại 01

Vị trí đặt: Không như những bộ sofa truyền thống với vị trí mặc định là trung tâm của phòng khách, sofa đơn hiện đại lại phát huy hiệu quả trong rất nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc,… Nếu phòng khách của bạn đã có bộ sofa tiếp khách, thị việc bố trí thêm sofa đơn hiện đại tại đây thường sẽ khá là thừa thãi, thay vào đó, bạn có thể đặt chúng tại phòng ngủ để tạo điểm nhấm về thẩm mĩ và tăng mức độ tiện nghi khi giải trí.

Phong cách chủ đạo: Nếu không gian nhà bạn mang màu sắc hiện đại, sáng tạo, một chiếc sofa cổ điển với họa tiết cầu kì, tinh xảo có vẻ như sẽ khá "lạc quẻ" dù đẹp đến mấy. Tương tự, một căn phòng đậm chất Art Deco lại có sự hiện diện của chiếc sofa quá đơn giản sẽ làm giảm giá trị thẩm mĩ của không gian đi rất nhiều.

Chất lượng: Chất lượng là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua bất kì sản phẩm nào, và sofa đơn hiện đại cũng không phải ngoại lệ. Cần quan tâm đến chất liệu của vải bọc và chất liệu của khung ghế sofa để đảm bảo độ bền chắc. Nếu bạn là người "ngoại đạo", tốt nhất hãy lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và kinh nghiệm, chất lượng của họ cũng sẽ đảm bảo và giá thành cũng đáng "đồng tiền bát gạo". Một người quen am hiểu về các loại chất liệu, các loại ghế sofa cũng sẽ hỗ trợ được bạn rất nhiều để có thể sở hữu một sản phẩm tốt.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.