Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những không gian nào phù hợp để sử dụng sofa đơn?

Những không gian nào phù hợp để sử dụng sofa đơn?

Những không gian nào phù hợp để sử dụng sofa đơn?

Sofa đơn có thể kết hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, sẽ đem lại hiệu quả thư giãn và làm việc không ngờ. 

Phòng ngủ

Rất nhiều người cho rằng công dụng chính của sofa đơn là sử dụng trong phòng ngủ. Kiểu dáng nhỏ xinh, tiết kiệm diện tích, chất liệu mềm mại êm ái, chiếc ghế đa năng này sẽ làm vừa lòng bất cứ ai có may mắn sở hữu chúng. Chiếc sofa đơn trong phòng ngủ sẽ là vật trang trí độc đáo, hỗ trợ cho nhiều hoạt động như thưởng trà, đọc sách báo, xem TV v.v 

sofa đơn 2017

Sofa đơn trong phòng ngủ sẽ đem lại hiệu quả thư giãn bất ngờ

Thậm chí, bạn có thể sử dụng chiếc sofa này như một giá sách hoặc chiếc bàn nhỏ, với tác dụng đựng sách, lọ hoa, các vật dụng nhỏ xinh cần thiết khác. 

Phòng khách 

Sofa đơn có xuất phát từ những bộ sofa truyền thống, vậy nên công dụng để ngồi và tiếp khách là nhiệm vụ hiển nhiên mà mỗi chiếc ghế này sẽ làm rất tốt. Bạn có thể mua đơn chiếc hoặc trọn bộ tùy ý, và sử dụng chúng trọn bộ hoặc chia nhỏ cho nhiều không gian cũng đều phù hợp cả. Một vài chiếc sofa đơn đặt ngẫu hứng tại phòng khách, bên cạnh chiếc bàn trà nhỏ xinh phù hợp về kích cỡ, màu sắc sẽ khiến không gian phòng khách trở nên bừng sáng. 

Phòng chờ/Văn phòng

Tại các văn phòng, phòng chờ là nơi rất cần đầu tư để chứng tỏ sự trang nghiêm, lịch thiệp và hiếu khách của mỗi tổ chức. Đây cũng là không gian gây ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp. Những cảm giác dễ chịu ban đầu sẽ đem lại hiệu quả không ngờ cho những thỏa thuận, hợp tác tiếp sau đó, rất nhiều các doanh nghiệp đã nắm bắt được bí quyết này và thành công. Cũng bởi vậy, những chiếc ghế sofa đơn nhiều phong cách sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thân thiện và tin tưởng đến mỗi khách hàng, đối tác của bạn. 

sofa đơn 2017

Những chiếc sofa đơn trang nhã rất thích hợp cho không gian văn phòng

Tương tự với văn phòng, bạn nên lựa chọn những chiếc sofa đơn lịch sự, thoải mái, khéo léo bố trí chúng tại những vị trí phù hợp và trang trọng. Sofa đơn khi kết hợp cùng bàn trà gỗ hoặc bàn trà hiện đại sẽ đem lại cảm giác thư thái, giúp cho thời gian chờ đợi và làm việc không hề căng thẳng hay phiền hà nữa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.