Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những cách bố trí sofa đơn cho ngôi nhà

Những cách bố trí sofa đơn cho ngôi nhà

Những cách bố trí sofa đơn cho ngôi nhà

Để sử dụng sofa đơn thuận tiện nhất đòi hỏi người sử dụng phải có mắt thẩm mĩ và đầu óc bố trí linh hoạt. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có những phương pháp tối ưu để bố trí sofa đơn trong không gian nhà.

Bố trí hài hòa với không gian nội thất

Hãy chú ý đến tông màu, phong cách và tính năng của các sản phẩm nội thất đã sẵn có trước khi chọn mua sofa đơn cho ngôi nhà. Một chiếc sofa đơn hoàn hảo chắc chắn sẽ cần thỏa mãn tiêu chí hài hòa với không gian và tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất cho người sử dụng. 

Những điểm bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn một chiếc sofa đơn phù hợp nhất với không gian nhà là: màu sắc sofa, kích thước, phong cách sofa (cổ điển, tân cổ điển, hiện đại v.v), hay sở thích của các thành viên, điều kiện tài chính. 

Những phong cách bố sofa đơn sáng tạo

sofa đơn mini

Một chiếc sofa đơn giản mà độc đáo tại Funika

Chiếc sofa đơn trong phòng ngủ, ở đại sảnh,… những vị trí độc đáo sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi ngày mới. Thậm chí, một chiếc sofa ngoài ban công, tầng thượng cũng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Chính bản thân mỗi chiếc sofa đã là một vật trang trí hoàn hảo cho mỗi gia đình, vậy nên nếu muốn căn phòng có phong cách sáng tạo và bay bổng đột phá, bạn có thể chọn mua những mẫu sofa đơn độc đáo, lạ lẫm một chút, ví dụ như sofa giường, sofa đơn hiện đại với chất liệu cao cấp, hoặc kiểu dáng phá cách, họa tiết mới mẻ. Đặc biệt, sofa đơn với hoa văn thiên nhiên, cỏ cây hoặc các màu sắc nổi bật như xanh lá, màu kết hợp, đỏ cam, vàng đậm cũng sẽ là điểm nhấn hiệu quả cho sự sáng tạo của không gian nội thất.

Các món đồ nội thất thường đi cùng sofa đơn như bàn trà, thảm trải sàn, bộ ấm chén đẹp, mới sáng tinh tươm và được lựa chọn cẩn thận cũng sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình hay các vị khách sảng khoái tràn đầy. 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.