Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những cách bố trí nội thất cùng sofa đơn

Những cách bố trí nội thất cùng sofa đơn

Những cách bố trí nội thất cùng sofa đơn

Bố trí sofa đơn tại phòng khách

Sofa đơn đặt tại phòng khách sẽ đem đến vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại cho không gian nội thất nhà bạn. Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách, dĩ nhiên nếu chỉ có một chiếc sofa đơn sẽ rất bất tiện. Bạn có thể bố trí một vài chiếc sofa đơn cùng kiểu dáng hoặc khác kiểu nhưng cùng phong cách, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và sáng tạo cho không gian. Hiệu quả thẩm mĩ và sử dụng của những chiếc sofa đơn trong phòng khách chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ không kém khi sử dụng bộ sofa thông thường.

ghế sofa đơn 2017

Sofa hoa phù hợp với phòng khách hiện đại và cổ điển

Khi bố trí sofa đơn cho tại phòng khách nên chú ý đến màu sắc, phong cách của tổng thể căn nhà, tránh lạc quẻ, không phù hợp về kích thước cũng như màu sắc.

Sofa đơn trong văn phòng/ phòng làm việc

Sofa đơn trong văn phòng sẽ gia tăng sự tiện lợi khi nghỉ ngơi, thư giãn. Một chiếc sofa đơn sẽ là người bạn lí tưởng nâng niu những phút giây thư giãn, đọc sách, hoặc đơn giản là những phút giải lao ngắn ngủi trong giờ làm việc. Nếu có vị khách nào ghé qua, chiếc sofa trong phòng làm việc chắc chắn cũng sẽ gây được ấn tượng lớn, đồng thời thể hiện được lòng hiếu khách của gia chủ.

sofa đơn cổ điển

Sofa đơn cho văn phòng

Sofa đơn trong quán cafe/ địa điểm giải trí

Ngày nay, rất nhiều quán cafe lựa chọn sofa đơn là điểm nhấn khác biệt nhằm thu hút khách hàng. Sofa đơn thù hợp với xu hướng check-in của các vị khách trẻ trung, là món đồ nội thất có hiệu quả trang trí đáng kể, lại đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn hơn hẳn các loại ghế thông thường. Hơn thế nữa, những chiếc sofa đơn sẽ giúp "nâng tầm" giá trị của quán đáng kể, tạo nên bầu không khí sang chảnh, đẳng cấp cho không gian quán.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.