Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Mua sofa giường thế nào cho đúng?

Mua sofa giường thế nào cho đúng?

Mua sofa giường thế nào cho đúng?

Sofa giường là dòng sản phẩm nội thất được yêu thích hiện nay. Vậy nên mua sofa giường như thế nào để phù hợp với không gian riêng mỗi gia đình và có hiệu quả sử dụng tối ưu nhất?

Sự phù hợp với không gian gia đình

Sự phù hợp, tiện nghi là tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc khi chọn mua bất kì sản phẩm nào. Trước khi mua sofa giường, bạn cần có sự tham khảo ý kiến các thành viên khác trong gia đình để đánh giá sự cần thiết, mức độ phù hợp với các điều kiện gia đình khác như yếu tố tài chính, diện tích, cách thức sử dụng v.v Đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích chung của gia đình là một thành công lớn để việc mua sofa giường đạt được kết quả sử dụng như ý về sau này.

Bạn nên quan tâm đến yếu tố kích thước của sofa giường để chọn mua được sản phẩm phù hợp với diện tích của gia đình. Các không gian vừa và nhỏ khi đặt mua sofa giường quá to về bề thế sẽ rất khó để di chuyển, tạo cảm giác cồng kềnh và ngột ngạt hơn so với một chiếc sofa giường đơn giản và thanh mảnh. Ngược lại, căn phòng khách rộng lớn nhưng chiếc sofa giường lại quá bé nhỏ sẽ tạo cảm giác trống trải và kém hài hòa.

Mua sofa giường đòi hỏi khách hàng phải có những hiểu biết và kĩ năng nhất định

Mua sofa giường đòi hỏi khách hàng phải có những hiểu biết và kĩ năng nhất định

Chọn lựa nhà cung cấp uy tín

Việc có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay đòi hỏi việc chọn mua sofa giường phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng và những hiểu biết nhất định. Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, lâu năm với sự chuyên nghiệp và minh bạch về xuất xứ, chế độ bảo hành, vận chuyển sẽ đem đến sự an tâm và thoải mái hơn so với các nhà cung cấp không đảm bảo được các yêu cầu trên. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm cũng sẽ có sự đảm bảo hơn bởi xây dựng uy tín và yếu tố quan trọng hàng đầu với bất kì doanh nghiệp uy tín nào. 

Quan tâm đến chất liệu 

Bên cạnh thiết kế đẹp thì chất liệu sản phẩm cực kì quan trọng, giúp bạn đánh giá sản phẩm khách quan và chính xác hơn. Cùng là một sản phẩm với mẫu mã y hết nhưng khi mua sofa giường sử dụng chất liệu da thật sẽ có mức giá khác xa sản phẩm sử dụng chất liệu PU kém chất lượng, nhưng độ bền đẹp, sang trọng thì cũng khác hẳn một trời một vực. Bạn nên tìm hiểu những cách nhận biết chất liệu tốt đơn giản từ internet, sách báo hoặc nhờ cậy những người quen có hiểu biết về chuyên môn để có thể nhận biết được sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho gia đình.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.