Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Một số lưu ý quan trọng khi chọn giường tầng trẻ em

Một số lưu ý quan trọng khi chọn giường tầng trẻ em

Một số lưu ý quan trọng khi chọn giường tầng trẻ em

          Trong thiết kế nội thất trẻ em theo phong cách hiện đại thì giường tầng là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng  ưa chuộng. Đặc biệt là đối với những gia đình có diện tích phòng ngủ của bé nhỏ, thì nó là giải pháp hiệu quả nhất, tích kiệm diện tích, tạo độ thông thoáng cho căn phòng. Tuy nhiện để lựa chọn mua giường tầng trẻ em đẹp phù hợp với căn phòng thì những lưu ý sau đây các bạn không thể bỏ qua.

Kích thước và sự tiện ích

          Đa số những gia đình lựa chọn mua giường tầng trẻ em đều có diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp hoặc hai bé ngủ trung một phòng, nên trước khi mua giường tầng, các bạn cần xác định vị trí và kích thước nơi mình đặt giường tầng để từ đó chọn sản phẩm phù hợp. Vì diện tích căn phòng của bé nhỏ nên các bạn cần phải hạn chế những vật dụng chiếm nhiều diện tích như tủ quần áo, bàn học. Tuy nhiên đó lại là những vật dụng cơ bản và rất cần thiết. Hãy chọn những chiếc giường tầng được tích hợp với bàn học hay tủ quần áo, tùy vào nhu cầu cần thiết của các bé mà chúng ta có thể chọn các sản phẩm với những tiện ích khác nhau.

Giường tầng nhập khẩu 989A

Giường tầng nhập khẩu 989A

Chất liệu và màu sắc

          Giường tầng trẻ em thường sử dụng hai loại gỗ chính đó là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Dù sử dụng loại nào thì quan trọng nhất , nó phải có độ bền cao, chống được cong vênh, mối mọt. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến màu sơn, vì nó tạo tác động trực tiếp đối với thị giác, do đó nên chọn giường tầng có màu sắc hài hòa với màu nội thất của căn phòng.

>>> Tham khảo thêm : Giường tầng trẻ em nhập khẩu A07 phù hợp với mọi lứa tuổi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.