Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Mẹo hay nên biết khi chọn mua sofa giường ngủ

Mẹo hay nên biết khi chọn mua sofa giường ngủ

Mẹo hay nên biết khi chọn mua sofa giường ngủ

Mua sofa giường ngủ hay bất kì sản phẩm nội thất nào cũng là một quyết định quan trọng của gia đình. Khi chọn mua sofa giường ngủ, những mẹo hay dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn:

– Thử chất liệu: Việc chọn mua chất liệu tốt cho sofa giường ngủ vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự hữu dụng, thoải mái khi sử dụng và quyết định độ bền đẹp của sofa giường ngủ. Khi kiểm tra chất liệu sofa giường ngủ, bạn nên để ý kĩ các tiểu tiết như đường may, độ bền màu, sắc nét của họa tiết, đồng thời hỏi kĩ nhân viên về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh việc kiểm tra bằng mắt thường, hãy "lắng nghe" tiếng nói của chất liệu bằng sự tiếp xúc trực tiếp. Cảm giác êm thoáng bề mặt là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua sofa giường ngủ. Bạn hãy ngồi thử để thử độ đàn hồi và sự thoải mái của sofa giường ngủ, đây là thao tác kiểm tra quan trọng và hữu ích cho quá trình sử dụng sản phẩm sau này.

Mẹo hay nên biết khi chọn mua sofa giường ngủ

Mẹo hay nên biết khi chọn mua sofa giường ngủ

– Cân nhắc mục đích sử dụng: Trước khi chọn mua sofa giường ngủ, bạn nên có sự cân nhắc kĩ lưỡng về mục đích sử dụng của sản phẩm trong điều kiện của gia đình. Hãy hỏi ý kiến người thân để nhận được sự đồng thuận, bởi với đặc tính là món đồ sử dụng chung trong gia đình, sự yêu thích của tất cả các thành viên sẽ quyết định chủ yếu đến tính hữu dụng của sofa giường ngủ mà bạn mua. Các thành viên trong gia đình cũng có thể đưa ra gợi ý và thông tin hữu ích về địa chỉ mua, mẫu sofa giường ngủ mới hoặc thông tin giá thành cần thiết dành cho bạn.

Sofa giường nhập khẩu 910-3

Sofa giường nhập khẩu 910-3

– Chọn nhà cung cấp uy tín: Mỗi nhà cung cấp sẽ đem đến lợi ích tiêu dụng riêng cho khách hàng, chẳng hạn các nhà cung cấp trong nước thường mang đến sản phẩm gia công giá rẻ và mẫu mã đa dạng, trọng khi sản phẩm được nhập khẩu lại thường mang đến chất lượng cao cấp và độ bền hơn. Chọn nhà cung cấp phù hợp với điều kiện riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian, chi phí và công sức. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, sự chuyên nghiệp, uy tín trong bảo hành và vận chuyển,… cũng là những điều kiện mà nhà cung cấp tốt đem đến cho bạn, giúp việc chọn mua sofa giường ngủ trở nên dễ dàng và an tâm hơn.

Khi chọn mua sofa giường ngủ, bạn có thể liên hệ hotline 0913 845 189 hoặc tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất nhập khẩu Funika – Tầng 2 CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng hiệu quả nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.