Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những lưu ý khi chọn mua sofa thư giãn

Những lưu ý khi chọn mua sofa thư giãn

Những lưu ý khi chọn mua sofa thư giãn

Sofa thư giãn rất dễ để chọn mua và kết hợp, tuy vậy, bạn cần có những hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm này để đạt được kết quả mua hàng ưng ý nhất.

Trước khi chọn mua sofa thư giãn, bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng đối với sản phẩm này. Bạn sẽ chọn mua chúng với mục đích tiếp khách hay làm việc, hay nghỉ ngơi thư giãn, hay chỉ đơn thuần  muốn căn phòng có điểm nhấn trang trí hoàn hảo hơn? Từ đó, bạn có thể dễ dàng xác định kích cỡ, số lượng mua, màu sắc mua và không gian thích hợp nhất trong nhà để đặt sofa thư giãn. Ví dụ, nếu bạn mua sofa thư giãn nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân như đọc sách, xem phim, nghe nhạc, thì chỉ 1 chiếc sofa thư giãn đơn trong phòng ngủ là đã quá hoàn hảo so với việc chọn mua cả bộ ghế rồi.

Chọn mua sofa thư giãn đòi hỏi những hiểu biết nhất định từ phía khách hàng

Chọn mua sofa thư giãn đòi hỏi những hiểu biết nhất định từ phía khách hàng

Sofa thư giãn không quá kén người dùng hay không gian, tuy vậy, với kích thước khá lớn cả khi ở vị hình dáng ghế ngồi và hình dáng của chiếc giường cá nhân (khi điều chỉnh hết cỡ, sofa thư giãn có thể ngả ra sau gần 180 đọ, phần chân ghế cũng có thể nâng lên để trở thành chiếc giường đơn cao cấp), sofa thư giãn đòi hỏi không gian rộng và thoáng để bố trí. Với những không gian nhỏ, bạn chỉ nên chọn 1 vài chiếc sofa thư giãn thay vì trọn bộ, tránh tạo thành hiệu ứng chật chội, ngột ngạt cho căn phòng. Khi đặt sofa thư giãn, nên chú ý các khoảng trống phía trước và sau ghế, nhằm tạo điều kiện để khi ngả ghế ra sau không gặp phải vậy cản. Chiều dài của mỗi chiếc ghế sofa thư giãn có thể lên đến 2m khi điều chỉnh tối đa.

Với mức giá 10 – 15 triệu cho 1 ghế đơn và khoảng 45 triệu cho một bộ sofa thư giãn, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua sofa thư giãn. Với mức giá không hề nhỏ, kiểu dáng lại đơn giản, khá nhiều khách hàng sẽ cảm thấy nên chọn mua những sản phẩm sofa truyền thống với mức giá rẻ hơn, mẫu mã cũng đa dạng hơn. Tuy vậy, chất liệu da thật và tính năng tuyệt hảo, độ bền và sự cao cấp của những chiếc ghế sofa thư giãn là điều không phải bàn cãi, nên xét về lâu dài, đây là mức giá thành rất cạnh tranh để sở hữu một sản phẩm hoàn hảo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.