Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Các lưu ý cần thiết khi chọn mua giường tầng cho trẻ em

Các lưu ý cần thiết khi chọn mua giường tầng cho trẻ em

Các lưu ý cần thiết khi chọn mua giường tầng cho trẻ em

      Ngày nay, Giường tầng trẻ em rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em. Giường tầng được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhằm mang những tiện ích tốt nhất dành cho các bé. Thông thường giường tầng trẻ em được làm bởi gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên cao cấp, hoặc được kết hợp cả hai loại gỗ đó với nhau. Tuy nhiên , trước khi mua sản phẩm giường tầng cho trẻ em bạn cần hỏi rõ nó được làm từ gỗ gì và các thông số kích thước. Vì thông số này để đánh giá được chất lượng của sản phẩm cũng như khẳng định giá trị thương hiệu của công ty sản xuất sản phẩm. Một sản phẩm được coi là sản phẩm tốt chỉ khi kích thước , thông số của sản phẩm đúng như kích thước tiêu chuẩn của bản vẽ kĩ thuật cũng tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Giường tầng nhập khẩu 989B

Giường tầng nhập khẩu 989B

     Chất liệu và tỉ lệ kích thước của sản phẩm chính xác sẽ đảm bảo độ chắc chắn và bền vững khi sử dụng sản phẩm. Bởi vậy bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu gỗ đã qua quy trình xử lý tẩm sấy chống cong vênh , mối mọt để có độ bền chắc theo thời gian.

    Đối với tầng trên cùng của sản phẩm , bạn nên chọn những giường tầng có thành cao, chắc chắn để đảm bảo độ an toàn cho các bé khi sinh hoạt và sử dụng. Để đảm bảo độ an toàn cho các bé khi lên xuống cầu thang, bạn có thể chọn những mẫu giường tầng có tủ cầu thang nó vừa giúp bé lên xuống một cách dễ dàng lại tạo thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân của riêng mình.

>>> Tham khảo thêm : Cách lựa chọn giường tầng trẻ em cho căn phòng nhỏ hẹp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.