Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Làm thế nào để chọn chất liệu vải tốt cho sofa giường thông minh?

Làm thế nào để chọn chất liệu vải tốt cho sofa giường thông minh?

Làm thế nào để chọn chất liệu tốt cho sofa giường thông minh bằng vải?

Sofa giường thông minh bằng vải có giá thành rẻ và tính năng thông minh cao cấp sẽ đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết để lựa chọn chất liệu vải bền đẹp và phù hợp nhất cho không gian gia đình.

Chất liệu vải là yếu tố quyết định đáng kể hiệu quả sử dụng của sản phẩm sofa giường thông minh. Chất liệu tốt với sự êm ái, thoáng mát sẽ đem đến cho người sử dụng sự hài lòng và cảm giác thư thái. Để kiểm tra xem sản phẩm có thực sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng hay không, bạn có thể trực tiếp ngồi thử hoặc chạm nhẹ trên bề mặt sản phẩm. Độ co giãn và đàn hồi tốt sẽ giúp sản phẩm không bị biến dạng, cũng không bị lồi lõm bề mặt khi gặp tác động lực lớn. 

Làm thế nào để chọn chất liệu vải tốt cho sofa giường thông minh?

Làm thế nào để chọn chất liệu vải tốt cho sofa giường thông minh?

Bạn nên lựa chọn những chất liệu vải có thể dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh. Bề mặt chống thấm nước, chống xước rách và chống bụi bẩn sẽ giúp sản phẩm luôn duy trì được độ bền đẹp. Hãy hỏi người bán hàng và yêu cầu được bảo hành bề mặt ghế, nhằm an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, và có cách bảo quản phù hợp nhất với sofa giường thông minh bằng vải. Khi chọn mua sản phẩm, hãy chú ý đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và cả những cảm nhận của bạn về sự khác biệt trong từng đường may, từng chi tiết,… Sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi thử, hoặc khi chạm vào bề mặt vải sẽ là biểu hiện của một sản phẩm sofa giường thông minh có chất liệu vải tốt mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Sofa giường thông minh với chất liệu tốt sẽ đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn

Sofa giường thông minh với chất liệu tốt sẽ đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn

Khi chọn mua ghế sofa giường thông minh, bạn cũng nên hỏi kĩ người bán hàng về các thông tin sản phẩm. Các thông tin minh bạch, được cung cấp đầy đủ cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, chúng đảm bảo độ bền đẹp và các yếu tố về sức khỏe, vóc dáng, hiệu quả sử dụng,…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Showroom chính thức Nội thất nhập khẩu Funika – Tầng 2 tòa nhà CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Hotline: 0913 845 189

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.