Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Khám phá kiểu dáng bàn ăn để phù hợp với nội thất phòng bếp

Khám phá kiểu dáng bàn ăn để phù hợp với nội thất phòng bếp

Khám phá kiểu dáng bàn ăn để phù hợp với nội thất phòng bếp

          Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Để chọn lựa một mẫu bàn ăn phù hợp với không gian nội thất phòng ăn nhà bạn là một điều không dễ dàng. Việc bố trí bàn ăn là khá quan trọng, bạn phải sắp xếp sao cho nó hợp lý để các thành viên có chỗ ngồi thoải mãi mà vẫn đủ không gian sinh hoạt trong phòng bếp . Dưới đây là những kiểu bàn ăn phổ biến trên thị trường, các bạn cùng siêu thị nội thất nhập khẩu khám phá nhé.

Bàn ăn hình tròn

Bàn ăn bếp từ nhập khẩu T1011

Bàn ăn bếp từ nhập khẩu T1011

          Bàn tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ . Bàn tròn phù hợp trong không gian chật hẹp và điều quan trọng là nó không có góc nhọn , giúp bạn tránh được những va đập ngoài ý muốn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.  Một ưu điểm khá nổi bật của dòng sản phẩm này chính là do không có góc nên thuận tiện cho việc  sắp xếp chỗ ngồi. Bất cứ sản phẩm nội thất nào đi kèm với những ưu điểm thì chắc sẽ có những khuyết điểm và hiển nhiên bàn tròn không phải là một trường hợp ngoại lệ. Đối với những bàn tròn có kích thước lớn thì nó sẽ rất bất tiện trong việc tiếp cận đồ ăn, nhất là những  sản phẩm không thuộc dòng bàn ăn thông minh.

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn thông minh T1338

Bàn ăn thông minh T1338

          Bàn chữ nhật rất thích hợp đối với những căn phòng bếp có diện tích dài và hẹp . Ngoài ra nó tạo ra một nối lưu thông khá thuận tiện trong việc sinh hoạt . Đối với những phòng ăn có diện tích quá hẹp thì bạn có thể sử dụng giải pháp , sử dụng một bên là băng ghế dài thay vì tất cả là những chiếc ghế đơn. Và một điều tuyệt vời hơn nữa khi băng ghế đó có thể để dưới gầm bàn để bạn có thể cất nó đi khi không có nhu cầu sử dụng.

Bàn hình vuông

          Nếu không gian phòng ăn nhà bạn là hình vuông thì sử dụng chiếc bàn hình vuông là một ý tường không tồi. Nó dường như là một vòng thu nhỏ của căn phòng, giúp cho khoảng cách của mọi người là bằng nhau , tạo nên một không gian trang trọng mang đến cảm giác thân mật hơn trong quá trình dùng bữa .

>>> Cùng siêu thị nội thất nhập khẩu Funika khám phá thêm :Những mẹo chọn sofa nhập khẩu tuyệt đẹp cho phòng khách

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.