Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Gợi ý nho nhỏ trong trang trí nội thất phòng ngủ bé yêu

Gợi ý nho nhỏ trong trang trí nội thất phòng ngủ bé yêu

Gợi ý nho nhỏ trong trang trí nội thất phòng ngủ bé yêu 

         Bạn đang có ý định cải tạo lại không gian phòng ngủ cho bé yêu của mình , điều bạn đang băn khoăn lo lắng là không biết phải bắt đầu công việc từ đâu và như thế nào trong trang trí nội thất phòng ngủ của bé một cách hợp lý và khoa học nhất. Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ,  giúp bạn có thêm ý tưởng trong trang trí phòng ngủ của bé. Các bạn hãy cùng siêu thị nội thất nhập khẩu chúng tôi tham khảo nhé.

Phòng ngủ trẻ em hoàn mỹ A627

Phòng ngủ trẻ em hoàn mỹ A627

          Điều đầu tiên các bạn cần phải chú ý đến độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Nên đặt bàn học ở vị trí gần cửa sổ để có đủ ánh sáng cho việc học tập củɑ bé. Bạn cũng có thể chọn lựa những giá sách tích hợp trên bàn học để các bé lưu trữ sách vở, giúp không giɑn trong phòng gọn gàng hơn. Chiếc giường ngủ bạn lên kê cách bàn học một khoảng rộng vừa phải để tạo một không gian bố cục hợp lý cho căn phòng. Ngoài ra màu sắc cũng khá quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ của trẻ nhỏ. Bạn nên chọn những sản phẩm nội thất đồng bộ, có màu sắc hài hòa, phù hợp với màu sơn tường hay rèm cửa .

Giường tầng nhập khẩu A613

Giường tầng nhập khẩu A613

        Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể chọn những chiếc giường tầng trẻ em nhập khẩu đa năng để giúp tích kiệm diện tích căn phòng, tạo độ thông thoáng và một phong cách hiện đại, tiện nghi cho căn phòng của bé.

>>> Tham khảo thêm:Khám phá những mẫu giường tầng tuyệt đẹp tại siêu thị Funika

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.