Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những gợi ý lựa chọn sofa thư giãn cho văn phòng

Những gợi ý lựa chọn sofa thư giãn cho văn phòng

Những gợi ý lựa chọn sofa thư giãn cho văn phòng

Lựa chọn sofa thư giãn cho văn phòng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, phong cách, giá thành, kích cỡ. Để sở hữu sản phẩm ưng ý, bạn cần có mắt nhìn tinh tế và hiểu biết nhất định về sản phẩm này.

– Chú ý về chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố làm nên khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường có thể có rất nhiều dòng sản phẩm sofa thư giãn với giá thành khác nhau, bạn đã từng hỏi do đâu lại có sự khác biệt như vậy chứ? Một chiếc sofa thư giãn da thật và một chiếc sofa giả da tuy khó phân biệt nếu chỉ nhìn thoáng qua nhưng lợi ích về kinh tế, thẩm mĩ về lâu dài là điều mà ai cũng có thể nhìn ra. Sản phẩm có chất liệu tốt thường dễ nhận biết nhờ vào vẻ ngoài bóng mịn, bề mặt ghế thoáng đãng, độ đàn hồi tốt, đường nét chắc chắn v.v

Sofa thư giãn C031

Sofa thư giãn C031

– Kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng

Ví dụ, văn phòng của bạn sử dụng phong cách chủ đạo Art Deco với tông màu trắng – kem, thì chiếc sofa thư giãn được lựa chọn không nên là sản phẩm có phong cách quá hoài cổ hay bay bổng, gam màu sử dụng cần hài hòa chứ không nên là những màu nổi như xanh lá cây, vàng đậm v.v Nếu văn phòng của bạn được thiết kế với cảm hứng thiên nhiên hay khuyến khích sự bay bổng, sáng tạo, thì chiếc sofa thư giãn quá đơn giản sẽ không gây được ấn tượng mạnh.

Kích thước của chiếc sofa thư giãn với không gian cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc ghế sofa thư giãn quá to đặt trong không gian văn phòng nhỏ sẽ khiến văn phòng của bạn trở nên ngột ngạt hơn, hoặc chiếc sofa quá bé, lọt thỏm trong không gian sẽ không đạt được hiệu quả thị giác và sử dụng như mong muốn. 

– Chú ý đến mục đích sử dụng

Sofa thư giãn C026-1

Sofa thư giãn C026-1

Mục đích sử dụng của sofa thư giãn trong văn phòng của bạn có thể là để nhân viên nghỉ ngơi, làm việc hay để tiếp khách, trang trí v.v Những mục đích này sẽ ảnh hướng ít nhiều đến việc chọn mua hay quyết định vị trí đặt, phong cách, giá thành của sản phẩm. Đừng quá ôm đồm quá nhiều mục đích sử dụng cho một sản phẩm nội thất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.