Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Phòng ngủ trẻ em sử dụng giường tầng với gam màu trắng tuyệt đẹp

Phòng ngủ trẻ em sử dụng giường tầng với gam màu trắng tuyệt đẹp

Phòng ngủ trẻ em sử dụng giường tầng với gam màu trắng tuyệt đẹp

     Ngôi nhà bạn đang trong quá trình hoàn thiện và bạn đang cảm thấy lo lắng không biết thiết kế nội thất phòng ngủ của bé yêu của mình như thế nào sao cho hợp lý với không gian căn phòng cũng như chi phí dành cho những đồ nội thất trẻ em. Bởi nếu phòng ngủ của bé được thiết kế hợp lý sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như hình thành tư duy logic, khả năng khám phá, phát triển trí tuệ.

     Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nội thất, siêu thị nội thất nhập khẩu chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn tài năng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn vượt qua được những vấn đề trên.

     Rất nhiều khách hàng đã được tư vấn và sử dụng tông màu trắng hiện đại và tinh khôi, cùng với tính toán vị trí kê bàn học, tủ quần áo, giường ngủ hay giường tầng đẹp một cách hài hòa khiến phòng ngủ của bé đơn giản, thoáng mắt nhưng không hề thiếu đi sự tinh tế. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp các bạn có thể tham hảo, để có thêm ý tưởng trang trí cho phòng ngủ bé yêu của mình.

Giường tầng nhập khẩu a620

Giường tầng nhập khẩu a620

      Hầu hết những mẫu giường tầng trẻ em được thiết kế với với những chiếc ngăn kéo ẩn bên dưới gầm giường và cầu thang hộp, với kiểu thiết kế này vừa không chiếm diện tích mặt sàn căn phòng lại tạo thêm nhiều không gian lưu trữ giúp bé quản lý đồ đạc một cách khoa học và hợp lý hơn .

giường tầng nhập khẩu 9008

giường tầng nhập khẩu 9008

>>> Tham khảo thêm : Những định hình cơ bản trong trang trí nội thất trẻ em

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.