Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Ghế sofa kéo thành giường – xu hướng nội thất thông minh mới

Ghế sofa kéo thành giường – xu hướng nội thất thông minh mới

Ghế sofa kéo thành giường – xu hướng nội thất thông minh mới của các gia đình hiện đại

Ngày nay, các sản phẩm nội thất thông minh ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong thiết kế nhà ở hiện đại. Chúng giúp con người thỏa mãn được những nhu cầu sử dụng thiết yếu và cả nâng cao với sự thông minh, khéo léo và cực kì linh hoạt. Ghế sofa kéo thành giường là một sản phẩm nội thất như thế – duyên dáng, mang tính thẩm mĩ cao và cực kì đa năng. 

Ghế sofa kéo thành giường đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu ghế sofa kéo thành giường tuyệt đẹp trong bất cứ gia đình nào. Chúng làm đẹp thêm cho mỗi căn phòng khách, xây dựng không gian sống thông minh và hiện đại với sự hữu ích và tiện nghi đầy bất ngờ. Ghế sofa kéo thành giường sẽ dành cho bạn và các thành viên của gia đình những phút giây nghỉ ngơi dễ dàng và thoải mái nhất ngay tại phòng khách, mà không mất quá nhiều công sức hay thời gian di chuyển. 

Ghế sofa kéo thành giường - xu hướng nội thất thông minh mới

Ghế sofa kéo thành giường – xu hướng nội thất thông minh mới

Giá thành của ghế sofa kéo thành giường dao động từ 6-20 triệu, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Chúng cũng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể không gian diện tích, chi phí, công sức khi mua hàng. Sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến, được yêu thích trong các gia đình Việt và ngày càng được quan tâm hơn. Chính vì thế, các nhà cung cấp cũng luôn tìm tòi, đem lại cho khách hàng những mẫu mã đẹp và cải tiến, với mức giá thành cạnh tranh nhất. 

Xu hướng nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn, và ghế sofa kéo thành giường cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chắc hẳn khi sở hữu sản phẩm, bạn sẽ luôn hài lòng và cảm thấy thư thái với sự chăm sóc của món đồ tuyệt vời này. Xu hướng nội thất thông minh cũng được đánh giá là sẽ ngày càng thịnh hành và được yêu thích hơn trong thời gian tới, vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu trang hoàng lại cho không gian gia đình, hay muốn tìm hiểu về những món đồ thông minh tiện nghi, hãy đến với showroom Nội thất nhập khẩu FUNIKA để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện đặc thù của gia đình. 

Ghế sofa kéo thành giường thông minh 938

Ghế sofa kéo thành giường thông minh 938

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Showroom chính thức Nội thất nhập khẩu Funika – Tầng 2 tòa nhà CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Hotline: 0913 845 189

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.