Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Tại sao các quán cafe lại ưa chuộng sử dụng sofa đơn?

Tại sao các quán cafe lại ưa chuộng sử dụng sofa đơn?

Tại sao các quán cafe lại ưa chuộng sử dụng sofa đơn?

Sofa đơn thường được sử dụng trong nhiều quán cafe sang chảnh và đạt được hiệu quả thu hút rất lớn. Vậy nguyên nhân do đâu lại đem đến sức hút lớn như vậy cho mỗi chiếc sofa đơn cafe?

Tăng hiệu quả thư giãn 

Sofa đơn tất nhiên sẽ có mức độ êm ái và tư thế ngồi thoải mái hơn so với các loại ghế thông thường. Đa số mọi người đến các quán cafe nhằm tìm kiếm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình và bạn bè, bởi vậy, những cảm giác thư thái cá nhân sẽ làm tăng hiệu quả thư giãn đáng kể. Chắc hẳn bạn không muốn phải tán gẫu cùng bạn bè trên một chiếc ghế chật chội, gây đau lưng đúng không nào?

sofa đơn cafe

Kiểu dáng hiện đại làm nên sức hút to lớn của sofa đơn cafe

Tính thẩm mĩ cao

Sofa đơn cafe được thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với những không gian nội thất đẳng cấp nhất. Bởi vậy, những chiếc sofa đơn cafe sẽ giúp cho không gian quán xá vốn là không gian công cộng sẽ có vẻ đẹp đẳng cấp hơn hẳn. Với kiểu dáng hiện đại, tinh tế do đặc trưng sử dụng là đem lại vẻ đẹp và đáp ứng nhu cầu thư giãn của người tiêu dùng trung đến cao cấp nên những chiếc sofa đơn sẽ khiến người sử dụng hài lòng và án tượng, nhờ vậy tỉ lệ hài lòng với quán cafe cũng tăng đáng kể. 

sofa đơn cafe

Sofa đơn cafe có tính thẩm mĩ cao

Dễ dàng bố trí, tiết kiệm diện tích

Ưu điểm dễ nhận thất nhất của sofa đơn thư giãn so với các loại ghế sofa thông thường là sự linh hoạt khi bố trí. Khác với sofa thông thường cần có một khoảng diện tích nhất định (thường khá lớn) để bố trí, sofa đơn lại rất dễ dàng để thay đổi vị trí, không hề tốn diện tích cũng như ảnh hưởng sinh hoạt. Trong mỗi không gian công cộng đòi hỏi sự thoáng đãng, rộng rãi như các quán cafe, đây chính là ưu điểm số một để sofa đơn cafe được ưu ái xếp đầu trong những lựa chọn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.