Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những điểm mới của ghế sofa đơn 2017

Những điểm mới của ghế sofa đơn 2017

Những điểm mới của ghế sofa đơn 2017

Cập nhật về mẫu mã

Đối với bất kì sản phẩm nào, mẫu mã đa dạng và liên tục cập nhật sẽ là yếu tố thu hút khách hàng hàng đầu. Dòng sản phẩm ghế sofa đơn 2017 cũng có nhiều cải cách không ngừng, nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng thẩm mĩ khác biệt. 

ghế sofa đơn 2017

Ghế sofa đơn 2017 với mẫu mã cập nhật liên tục tại Funika

Mẫu mã của ghế sofa đơn 2017 trở nên đa dạng hơn, với những dòng sofa đơn là sản phẩm kết hợp của sofa giường, sofa massage hoặc ghế ngồi thông thường. Ngày nay, nhắc đến sofa đơn, khách hàng sẽ hình dung đến rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với công dụng và hình dáng rất đa dạng. Sofa giường, sofa thư giãn, sofa massage v.v cũng có thể được coi là những dòng sofa đơn biến thể, và đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Kiểu dáng của ghế sofa đơn ngày nay có sự đa dạng từ kích cỡ (nhỏ – to – vừa) cho đến màu sắc, hoa văn. Các dòng sofa đơn thông thường sẽ có kiểu dáng giống ghế sofa truyền thống. Những những mẫu ghế mới năm 2017 thậm chí còn tiến xa hơn,từ sofa chân gỗ, sofa bọc gỗ, sofa giường nhỏ, sofa điều chỉnh v.v 

ghế sofa đơn 2017

Mẫu sofa đơn với tiết hoa được ưa chuộng năm nay

Thị hiếu khách hàng ngày nay rất đề cao những màu sắc tươi sáng, tinh tế. Khác với các dòng sofa cũ chủ yếu sử dụng màu tối, chất liệu vải, đến năm nay, họa tiết hoa bắt mắt, những gam màu lạ lại tạo ấn tượng rất mới cho dòng sofa đơn. Gam màu sắc sử dụng cho ghế sofa đơn 2017 đa dạng hơn, những gam màu nổi như cam, đỏ, xanh lá, xanh dương đậm không còn là lựa chọn dè dặt nữa mà ngược lại rất được hưởng ứng. 

Về chất liệu, giả da và vải vẫn là những chất liệu chủ yếu tuy vậy da thật, giả da cao cấp hơn, vải nỉ chống thấm chống rách với nhiều cải tiến hơn sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn nữa. Sự kết hợp da thật – giả da hoặc vả – gỗ, da thật – gỗ sẽ đem đến cho sofa vẻ độc đáo và mới mẻ hơn hẳn so với các mẫu sofa đơn các năm trước.

Công dụng đa dạng

Sofa đã không còn chỉ là sản phẩm cho nội thất phòng khách. Đặc biệt, đối với sofa đơn, công dụng của nó trải dài từ phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc cho đến các văn phòng, khách sạn cao cấp. Ghế sofa đơn 2017 không chỉ là nơi để đón tiếp khách, nó còn được biết đến với nhiều công dụng thư giãn, giải trí hơn nữa. Các nhà thiết kế đã nắm bắt điều này và chỉnh sửa tính năng, kiểu dáng, mẫu mã của sofa sao cho phù hợp nhất với tên gọi "nội thất đa năng".

sofa đơn 2017

Sofa đơn có công dụng rất linh hoạt

Sofa đơn xu hướng mới đề cao công dụng giải trí, với các mục đích cá nhân hơn hẳn. Chiếc sofa đơn thậm chí được sử dụng làm nơi đọc sách, thưởng trà, sử dụng điện thoại, laptop, làm việc còn nhiều hơn là công dụng tiếp khách. Nhiều mẫu ghế sofa đơn 2017 mới còn kiêm cả công dụng như giường cá nhân, ghế massage, tạo nên sự đa dạng trong thế giới sofa đơn, nhằm đáp ứng tối đa như cầu của con người hiện đại.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.