Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những công dụng của bàn trà sẽ khiến bạn bất ngờ

Những công dụng của bàn trà sẽ khiến bạn bất ngờ

Những công dụng của bàn trà sẽ khiến bạn bất ngờ

Chắc hẳn, mỗi gia đình ngày nay đều sở hữu những chiếc bàn trà hiện đại và tiện dụng như một món đồ nội thất thiết yếu. Công dụng chủ yếu mà bạn sử dụng với bàn trà là gì? Và liệu bạn đã khai thác hết những tính năng tuyệt vời của bàn trà hay chưa?

Ai cũng biết bàn trà thường được đặt trong các không gian phòng khách với mục đích đón tiếp và bày tỏ lòng hiếu khách. Tuy nhiên, chiếc bàn trà thông thường còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu phục vụ cho gia đình. Có thể bạn vẫn sử dụng chúng với những công dụng phụ rất quen thuộc dưới đây:

Bàn trà tân cổ điển Funika

Bàn trà tân cổ điển Funika

Bàn ăn: Bàn trà tiện nghi, rộng rãi trong phòng khách được rất nhiều gia đình tận dụng, xem như chiếc bàn ăn của gia đình. Quả thực, tận dụng không gian phòng khách thoáng đãng và chiếc bàn sinh hoạt vừa đẹp vừa rộng rãi là một ý tưởng vô cùng thích hợp dành cho những gia đình có căn bếp nhỏ. Đây cũng là không gian chung vô cùng tiện lợi cho những sinh hoạt gia đình. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, các thành viên cùng nhau quây quần bên không gian phòng khách, với chiếc bàn trà hiện đại, tiện nghi sẽ là khung cảnh tuyệt vời dành cho mỗi tổ ấm.

Nơi làm việc tiện nghi: Đối với những vị khách trẻ còn độc thân, thì bàn trà sẽ cực kì thích hợp trở thành nơi học tập, đọc sách hay làm việc. Không gian trung tâm, tài liệu luôn sẵn sàng cũng như sự thoáng đãng, gợi mở sẽ giúp giây phút làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Những công dụng mới mẻ của bàn trà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ

Những công dụng mới mẻ của bàn trà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ

Bàn trưng bày: Bàn trà sẽ là không gian trưng bày sách báo, tạp chí hay những vật dụng xinh xắn như lọ hoa, những chiếc cốc tinh xảo, giúp không gian nhà bạn trở nên tinh tế và mang tính thẩm mĩ cao. Hãy khéo léo tận dụng những chiếc bàn trà để thể hiện óc sáng tạo và gu thẩm mĩ độc đáo của bạn. Sử dụng bàn trà trở thành không gian đọc sách, với những cuốn sách hay nhất của bạn cũng là ý tưởng thú vị. Hãy thử tưởng tượng những ngày nghỉ bên một tách trà nóng, và những cuốn sách hay, với chiếc bàn trà xinh xắn, thoải mái, chắc chắn sẽ là gợi ý rất khó từ chối!

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những chiếc bàn trà xinh xắn để đặt trong phòng bếp, phòng ngủ hay bên ngoài ban công, sân vườn. Không chỉ bó buộc trong không gian phòng khách, bàn trà còn có thể phát huy được những ưu điểm của mình trong nhiều các không gian khác nhau, chỉ cần bạn sáng tạo và đầu tư thời gian cho chúng. 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.