Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những bí quyết không làm bạn thất vọng khi chọn mua sofa đơn tại Funika

Những bí quyết không làm bạn thất vọng khi chọn mua sofa đơn tại Funika

Những bí quyết không làm bạn thất vọng khi chọn mua sofa đơn tại Funika

Chú trọng đến chất liệu

Nhiều người mua hàng thường quan tâm đến vẻ ngoài của sản phẩm hơn là chất liệu, ý kiến này tuy không sai lầm nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến nhiều hạn chế. Sản phẩm sofa đơn mà bạn mua rất có thể sẽ có lỗi kĩ thuật, hoặc dễ bị hỏng hóc, thậm chí là độc hại với sức khỏe nếu không được đảm bảo về chất lượng. Vậy nên, thay vì chỉ chú trọng đến những mẫu sofa đơn bắt mắt, bạn nên lưu ý đến chất lượng, xuất xứ của sản phẩm và coi đây là yếu tố quan trọng khi chọn mua hàng. Thay vì một chiếc ghế đẹp, hãy đặt hai tiêu chí "đẹp" và "tốt" ngang hàng nhau. Dù bạn không có chuyên môn và không có nhiều hiểu biết về các chất liệu khác nhau thì cũng đừng quá lo lắng, hãy nhờ nhân viên tư vấn kĩ về thông tin sản phẩm, kiểm tra sản phẩm bằng mắt thường (bề mặt có sờn không, đường may có ẩu hay không v.v) và bằng cảm nhận (ngồi thử xem ghế có bị lún, lõm hay không, tiếp xúc có mềm mại dễ chịu, bề mặt có thoáng, mịn hay không v.v)

Ghế sofa đơn 12

Ghế sofa đơn 12

Tìm hiểu nhà cung cấp

Một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn chọn mua hiệu quả, bởi họ hiểu uy tín của doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu đánh giá sự thành công. Funika là nhà cung cấp nội thất nhập khẩu có trên 10 năm kinh nghiệm đưa sản phẩm nội thất cao cấp đến với các gia đình Việt. Nhờ các mối quan hệ với đối tác lâu năm, sự am hiểu thị trường Việt và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Funika luôn nhận được thiện cảm và tín nhiệm từ phía khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi tự hào là một trong những nhà nhập khẩu nội thất uy tín và tận tâm nhất, đảm bảo chất lượng và xuất xứ sản phẩm, đem đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Quan tâm đến công dụng sản phẩm

Trước khi chọn mua sản phẩm sofa đơn, bạn nên xác định rõ ràng mục đích sử dụng sắp tới của sản phẩm đó. Ngày nay, những chiếc ghế sofa không chỉ đơn thuần để tiếp khách nữa mà còn có hiệu quả giải trí, trang trí và phục vụ đời sống tinh thần của chính gia chủ. Ví dụ, trước khi mua sofa đơn, bạn nên có sự định hình nhiệm vụ chính của chúng trong gia đình: để tiếp khách, để làm việc hay đơn thuần nghỉ ngơi, thư giãn; từ đó có kế hoạch bố trí cụ thể (không gian nào, thời điểm nào v.v). Có mục đích sử dụng rõ ràng sẽ góp phần giúp chiếc sofa đơn phát huy công dụng hiệu quả, cũng giúp các bạn tiết kiệm chi phí cho gia đình hơn. Bên cạnh đó, xác định rõ và có kế hoạch cụ thể khi sử dụng bất cứ sản phẩm gì cũng cho thấy khả năng lên ý tưởng, sử dụng thông minh sản phẩm của những người tiêu dùng thông minh. Thói quen này có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.