Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Chọn mua sofa đơn nỉ đúng cách

Chọn mua sofa đơn nỉ đúng cách

Chọn mua sofa đơn nỉ đúng cách

Chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều cách để tìm chọn địa chỉ mua sofa đơn nỉ uy tín, như tham khảo trên các trang web trực tuyến, tham khảo người thân, bạn bè hoặc lựa chọn những showroom lớn, uy tín mà bạn đã từng trải nghiệm. Đối với dòng ghế sofa đơn nỉ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn với các nhà cung cấp khác nhau, chất lượng và giá thành cũng có nhiều sự khác biệt. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn cần có sự tham khảo kĩ lưỡng và những kiến thức cơ bản về nội thất cũng như qui trình dịch vụ khi mua hàng.

Sofa đơn nỉ tại Funika

Sofa đơn nỉ tại Funika

Ngày nay, sự phát triển của internet cho phép chúng ta có thêm nhiều gợi ý mua hàng thông minh hơn, tham khảo được nhiều nguồn thông tin hơn nhưng cũng đòi hỏi sự sáng suốt, tìm hiểu và sàng lọc thông tin. Để có thể chọn mua sản phẩm sofa đơn nỉ có chất lượng tốt, bạn nên lắng nghe gợi ý từ người thân, bạn bè đã có trải nghiệm thực tế về sản phẩm này, sau đó tìm hiểu qua các địa chỉ bán hàng lâu năm và uy tín từ trên mạng, trong khu vực/địa phương hoặc những địa chỉ quen mà bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Chất liệu là nhân tố quan trọng

Đối với các sản phẩm nội thất nói chung và sofa đơn nỉ nói riêng, kiểu dáng rất được khách hàng chú trọng. Tuy vậy, với đặc điểm sử dụng lâu dài, yêu cầu độ bền cao, các sản phẩm này cần phải được lựa chọn với chất liệu tốt và ổn định. Sofa đơn nỉ được bán trên thị trường với mức giá rất đa dạng, có thể từ vài triệu đến vài trăm triệu, và sự khác biệt đó phần lớn đều đến từ chất liệu. Tuy rất khó để phân biệt các chất liệu vải nỉ khác nhau chỉ bằng mắt thường, vậy nên khi chọn mua sofa nỉ, bạn cần lưu ý:

-Yêu cầu được tư vấn kĩ về nguồn gốc và chất liệu sản phẩm

-Yêu cầu hóa đơn hàng hóa (trừ trường hợp liên quan đến bí mật kinh doanh)

-Yêu cầu minh bạch về chế độ bảo hành

Nhiều người cho rằng chất lượng và kiểu dáng sản phẩm sofa đơn là hai khái niệm tách biệt.Nhưng trên thực tế, chất liệu hoàn hảo, bền chắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách và vẻ sang trọng, cao cấp của chiếc ghế.

Phù hợp với gia đình

Ghế sofa đơn nỉ

Ghế sofa đơn nỉ

Trên hết, một sản phẩm hoàn hảo phải được sử dụng phù hợp với hoàn cảnh của ngôi nhà và điều kiện của gia chủ. Chiếc sofa đơn nỉ không nên có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ, nên phù hợp với sở thích của tất cả các thành viên trong gia đình để đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.