Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Cách thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Cách thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Mua nội thất là một chuyện nhưng thiết kế căn phòng cũng như sắp xếp nội thất trong phòng ngủ một cách hợp lí nhất lại là một chuyện khác. Nếu bạn muốn có một căn phòng ngủ tuyệt vời, chúng tôi có một vài gợi ý thiết kế phòng ngủ và sắp xếp nội thất phòng ngủ hiện đại cho bạn.

  1. Thiết lập vị trí nội thất

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi sắp xếp nội thất phòng ngủ đó là xác định vị trí trung tâm. Thường thi trung tâm phòng ngủ sẽ đặt một chiếc giường, thế nhưng một vài trường hợp có thể không tùy theo không gian phòng. Sau đó bạn cần ước lượng diện tích và xác định vị trí đặt đồ đạc thích hợp. Xung quanh phòng nên bố trí cửa sổ có tầm nhìn thoáng đãng như hồ nước hoặc khu vườn. Lưu ý luôn cần xác định tâm phòng để sắp xếp nội thất hợp lí và thoải mái nhất.

nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

  1. Chọn đồ nội thất hiện đại

Khi đã xác định được vị trí cần bố trí nội thất trong phòng ngủ, bạn cần lựa chọn đồ nội thất thích hợp. Chọn các đồ nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại đem lại sự thanh lịch và đơn giản cho căn phòng. Liệt kê  và kiểu tra những món đồ cần thiết những vật dụng nào không để giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tránh rườm rà và mất nhiều diện tích phòng.

nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

  1. Bố trí nội thất thuận tiện cho việc đi lại

Để thuận tiện cho việc đi lại trong phòng ngủ, bạn cần tránh đặt đồ đạc dày đặc mà ở nơi nó sẽ cản trở việc vào và ra, ví dụ như đặt nhiều đồ ở gần cửa ra vào. Luôn luôn xem xét sắp xếp đồ đạc tránh vướng víu và đôi khi nó còn ảnh hưởng đến phong thủy của căn phòng

nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

  1. Màu sắc

Chọn nội thất có màu sắc hài hòa với nhau và phải hòa hợp với màu của tường. Ngoài ra, bạn có thể giúp căn phòng có màu sắc tươi sáng, tự nhiên hơn bằng cách tăng ánh sáng cho căn phòng, ví dụ như lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tốt hoặc lắp nhiều cửa sổ để ánh sáng tự nhiên vào phòng. Điều này không chỉ áp dụng với nội thất phòng ngủ hiện đại mà với nội thất phòng ngủ tân cổ điển chúng ta cũng rất cần lựa chọn dựa trên khía cạnh màu sắc.

nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

  1. Thêm phụ kiến

Thêm các phụ kiện như đèn, sơn,tranh vẽ nghệ thuật treo tường, gương hoặc các tác phẩm điêu khắc. Nếu phòng ngủ được thiết kế thêm chức để đọc sách, hãy gắn các tác vụ chiếu sáng cao ít nhất 24 inch để chiếu sáng hiệu quả.

nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Nếu bạn cần phải đặt bình, khung ảnh, hoặc đầu đốt nến, một chiếc kệ dài đặt ở bên cạnh phòng hoặc đối diện với giường sẽ là một lựa chọn tốt. Một lần nữa, hãy xem xét các đồ dùng hiện tại của bạn và quyết định bạn muốn giữ gì trong số đó để giữ sự thoải mái và tối ưu nhất cho phòng ngủ của bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web : Funika.vn hoặc liên hệ hotline: 0912364696

Địa chỉ showroom: Tầng 1 CT1 , chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Những mẫu giường ngủ cổ điển sang trọng đến từng chi tiết

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.