Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Cách lựa chọn giường tầng trẻ em cho căn phòng nhỏ hẹp .

Cách lựa chọn giường tầng trẻ em cho căn phòng nhỏ hẹp .

Cách lựa chọn giường tầng trẻ em cho căn phòng nhỏ hẹp .

        Giường tầng trẻ em luôn là một giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Trước khi mua giường tầng , nếu bạn chịu khó bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu những tính năng tiện ích của nó và nhu cầu cần thiết sử dụng của các bé thì bạn sẽ luôn chọn được mẫu giường tầng cho trẻ em tiện nghi, hiện đại, giá cả lại rất phù hợp.

Giường tầng nhập khẩu A207

Giường tầng nhập khẩu A207

       Điều đơn giản mà bạn có thể thấy được là khi phòng ngủ trẻ em có diện tích quá nhỏ chỉ kê được một chiếc giường ngủ và thêm được một chiếc bàn học . Thay vì bạn mua cả hai thứ đó và sắp đặt tại vị trí như mình dự tính , thì bạn có thể chọn mua ngay một chiếc giường tầng có kết hợp với bàn học, thậm chí cả tủ quần áo. Nó sẽ giúp bạn tích kiệm được kinh phí , hơn nữa thay vào đó là tích kiệm không gian mặt sàn giúp bé có thêm không gian vui chơi , tạo độ thông thoáng cho căn phòng.

Giường tầng nhập khẩu a620

Giường tầng nhập khẩu a620

      Nếu hai bé nhà bạn sử dụng chung một phòng ngủ thì thay vì chọn lựa mẫu giường tầng  bên trên, bạn hãy sử dụng một chiếc giường tầng có từ 2 đến 3 chiếc giường ngủ kết hợp giá sách và hộc kéo . Nó sẽ giải quyết được không gian ngủ cho các bé, đồng thời sự thiết kế khéo léo của hộc kéo và kệ trang trí giúp cho bé quản lý đồ đạc một cách khoa học và hợp lý hơn .

>>> Tham khảo thêm : Sự tiện ích của giường tầng trẻ em đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.