Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những bí quyết giúp bạn sở hữu bộ sofa thư giãn bền đẹp

Những bí quyết giúp bạn sở hữu bộ sofa thư giãn bền đẹp

Những bí quyết giúp bạn sở hữu bộ sofa thư giãn bền đẹp

Sở hữu sofa thư giãn trong không gian gia đình là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng của Nội thất nhập khẩu Funika. Cùng khám phá những bí quyết giúp bộ sofa thư giãn của gia đình trở nên tiện dụng và bền đẹp hơn nhé!

Sofa thư giãn sẽ phát huy tối đa các tính năng khi được sử dụng đúng mục đích, đúng cách thức. Đừng khiến sản phẩm trở nên thừa thãi so với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ví dụ, nếu bạn đã sở hữu một bộ sofa khác trong phòng khách, đừng quá "tham lam" khi bố trí thêm một bộ sofa thư giãn. Điều này sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên chật chội và mất đi tính thẩm mĩ, tinh tế. Thay vào đó, bạn có thể đặt sofa thư giãn trong phòng ngủ, phòng làm việc, hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn. Trước khi chọn mua sản phẩm, hãy tham khảo kĩ lưỡng ý kiến của các thành viên trong gia đình để nhận được sự đồng thuận, bởi các sản phẩm đồ nội thất luôn có chung đặc điểm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung và là những vật dụng khá quan trọng trong gia đình.

sofa thư giãn nhập khẩu C022

sofa thư giãn nhập khẩu C022

Khi mua sofa thư giãn, bạn nên có cái nhìn khắt khe một chút về chất liệu, đường may ghế thay vì bị ấn tượng bên ngoài chinh phục ngay lập tức, bởi vì chất liệu thường sẽ là yếu tố quyết định chủ yếu đến giá thành sản phẩm, quyết định bạn có đang bỏ ra khoản tiền xứng đáng với chất lượng hay không. Chất liệu tốt sẽ giúp bộ sofa thư giãn có tuổi thọ cao hơn, bền đẹp như mới dù đã qua thời gian sử dụng lâu ngày, và không khiến bạn phải nát óc suy nghĩ các bảo quản, giữ gìn.

Bạn cũng nên vệ sinh và kiểm tra chất lượng sofa thư giãn định kì, khoảng 1-2 tháng một lần. Như vậy, các vết bẩn, rách hay sự cố sẽ được kịp thời phát hiện và khắc phục. Vệ sinh sofa thư giãn bằng nước ấm (có thể pha thêm chút giấm ăn hoặc baking soda) sẽ giúp bề mặt ghế sáng bóng và bền đẹp lâu dài. Đối với các sự cố nghiêm trọng hơn như vết lõm ghế, vết rách lớn, bạn tuyệt đối không nên tự ý khắc phục mà hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở chuyên dụng để có biện pháp sửa chữa đúng qui cách. Như vậy, bộ sofa thư giãn của gia đình bạn sẽ có độ bền đẹp lâu dài và luôn hoàn hảo như mới. 

Qui trình bảo quản giúp sofa thư giãn bền đẹp như mới không hề phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức để lắng nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng, người quen hoặc tìm hiểu trên internet, cùng thời gian định kì kiểm tra sản phẩm, và tấm lòng yêu quý, trân trọng là bộ sofa thư giãn của bạn đã có phương pháp đúng đắn nhất để mang vẻ đẹp bền lâu, đồng hành cùng gia đình trong suốt chặng đường dài.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.