Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Độ bền đẹp của bàn trà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền đẹp của bàn trà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền đẹp của bàn trà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mua bàn trà gỗ cho gia đình là ý tưởng không tồi, tuy nhiên rất nhiều khách hàng thường băn khoăn, không biết bàn trà gỗ có tuổi thọ lâu không, độ bền đẹp như thế nào. 

Tuổi thọ của bàn trà gỗ thường phụ thuộc nhiều vào các yếu tố dưới đây:

– Chất lượng của bàn trà gỗ

Ngay từ khi mua hàng, bạn đã được giới thiệu để nắm bắt thông tin về chất liệu sản phẩm. Đây là nhân tố quyết định giá thành và chất lượng của sản phẩm, vì vậy nên bạn cần rất lưu ý. Ví dụ, gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhưng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ có dấu hiệu hỏng hóc, mối một, trong khi đó, các loại gỗ tự nhiên cao cấp dùng để chế tác bàn trà gỗ thường được xử lý tốt và độ bền cao hơn. Như vậy, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng kém giá rẻ chưa chắc đã tiết kiệm hơn so với việc đầu tư một sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

Độ bền đẹp của bàn trà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền đẹp của bàn trà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Điều kiện bên ngoài (thời tiết, nhiệt, lực,…)

Thời tiết quá khắc nghiệt sẽ dẫn đến sự biến đổi vật lý bên trong bàn trà gỗ, gây nên sự biến dạng, méo mó hoặc giòn gãy tùy thuộc vào độ bền của sản phẩm. Dù sản phẩm bàn trà gỗ của bạn tốt đến đâu chăng nữa, việc tránh các tác động bên ngoại và lực mạnh tác động thường xuyên và điều cần thiết để sản phẩm luôn bền chắc.

Bạn cũng nên lưu ý một số điểm nhạy cảm của bàn trà gỗ như cạnh và mép bàn, chân bàn sẽ dễ hỏng hơn rất nhiều so với bề mặt, khi hỏng cũng rất khó khắc phục. Những vị trí này cần được quan tâm bảo quản, kiểm tra hàng đầu thay vì chỉ giữ thói quen lau mặt bàn mỗi ngày.

Mua bàn trà gỗ thông minh Funika cho phòng khách gia đình

Mua bàn trà gỗ thông minh Funika cho phòng khách gia đình

– Cách bảo quản và sử dụng của gia chủ

Sử dụng hợp lý, giữ gìn và trân trọng sẽ giúp bàn trà gỗ có độ bền đẹp cao hơn. Thái độ của người sử dụng sẽ quyết định tất cả các yếu tố trên, vậy nên ngay từ khi có ý định đầu tư bàn trà gỗ cho gia đình, bạn nên chú ý đến mục đích sử dụng, cách sử dụng và đảm bảo mình sẽ sử dụng hiệu quả, an toàn, gìn giữ món đồ này.

Khi bạn muốn chọn mua hoặc lắng nghe tư vấn về bàn trà gỗ đẹp, vui lòng liên hệ showroom Nội thất nhập khẩu – Tầng 2 CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội/ Hotline 0913 845 189. Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.