Funika nội thất hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Những cách bảo quản sofa giường Funika bền đẹp

Những cách bảo quản sofa giường Funika bền đẹp

Những cách bảo quản sofa giường Funika bền đẹp

Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp sofa giường Funika trở nên bền đẹp và tiện dụng hơn trong cuộc sống gia đình.

Sofa giường Funika được nhập khẩu nguyên chiếc từ những đối tác sản xuất uy tín trên thế giới. Bởi vậy, chúng luôn mang vẻ đẹp hoàn hảo từ kiểu dáng, chất lượng cho đến các dịch vụ như bảo hành, vận chuyển. Cũng bởi vậy nên các khách hàng chọn mua sofa giường Funika luôn nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất về cách bảo quản sản phẩm, sao cho giữ được độ bền đẹp lâu nhất, và sử dụng sản phẩm được tối ưu nhất.

Sofa giường thư giãn 9003

Sofa giường thư giãn 9003

Về cách bảo quản, cũng như đa số các dòng sofa thông thường, sofa giường Funika cần điều kiện phòng lí tưởng là đã có thể duy trì được trạng thái bền đẹp trong thời gian lên đến vài chục năm, đảm bảo sự gắn bó cùng gia đình bạn. Nhiệt độ phòng từ 22 – 27 độ, độ ẩm không quá 80% sẽ là điều kiện lí tưởng nhất bảo vệ trạng thái tự nhiên của sofa giường Funika. Vào những ngày thời tiết nắng gắt hay quá ẩm ướt, với mức nhiệt chênh lệch cao, bạn chỉ cần đặt một chiếc máy hút ẩm nhỏ hoặc sử dụng quạt thường giúp nhiệt độ phòng cân bằng là cũng đủ để bảo quản sofa giường Funika đúng cách. 

Nên vệ sinh, lau chùi và kiểm tra ghế định kì theo tháng. Lau chùi bằng vải mềm và nước ấm để bề mặt mịn bóng hơn, đồng thời có thể tránh được vi khuẩn sinh sôi. Đối với chất liệu da thật, bạn có thể đánh xi hoặc sử dụng các sản phẩm làm đẹp khác để bảo vệ bề mặt ghế tốt hơn, tương tự với vải nỉ nhung. Kiểm tra thường xuyên sofa giường cũng sẽ giúp phát hiện kịp thời các vết bẩn, rách để có thể khắc phục, xử lí nhanh chóng, tránh tình trạng vết rách lâu ngày sẽ càng nghiêm trọng hơn, hoặc vết bẩn trở nên cứng đầu, gây hoen ố. 

Sofa giường Funika 934

Sofa giường Funika 934

Cần tránh các tác động lực quá lớn và thường xuyên để khung ghế sofa giường Funika có thể đảm bảo được độ bền tốt nhất. Tuy khung ghế thường được kết hợp giữa gỗ tự nhiên và thép bền chắc, các khớp nối linh hoạt nhưng việc thường xuyên phải chịu tác động lực lớn sẽ khiến cho sản phẩm nội thất của gia đình bạn có tuổi thọ thấp hơn hẳn, hoặc dần dần sẽ bị méo, cong gây mất mĩ quan. Ngược lại, nếu sử dụng sofa giường Funika đúng cách với mục đích nghỉ ngơi, thư giã hay tiếp khách thông thường, độ bền của sản phẩm sẽ rất cao, sau vài chục năm vẫn có thể duy trì hoạt động tốt và kiểu dáng y nguyên thuở ban đầu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin Tức Mới Nhất

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Create your first navigation menu here
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
0
YOUR CART
  • No products in the cart.